ลูกค้าของเรา
ลูกค้าน้ำมันพืช กลุ่มผู้บริโภคทั่วไป
บริษัทฯ ผลิตน้ำมันถั่วเหลือง และน้ำมันดอกทานตะวันในบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับปริมาณการใช้งานในแต่ละครัวเรือน สำหรับกลุ่มแม่บ้านที่ประกอบอาหารรับประทานเอง ทั้งครอบครัวใหญ่ และครอบครัวเล็ก รวมไปถึงร้านอาหาร โรงแรม และโรงพยาบาล เป็นต้น
 
ลูกค้าน้ำมันพืช กลุ่มอุตสาหกรรม
นอกจากจะใช้บริโภคในครัวเรือนแล้ว น้ำมันถั่วเหลือง และน้ำมันดอกทานตะวันยังใช้เป็นส่วนประกอบ หรือวัตถุดิบตั้งต้นในอุตสาหกรรมอาหาร เช่น ทูน่ากระป๋องในน้ำมัน น้ำมันสลัด มายองเนส น้ำพริกเผา อุตสาหกรรม ไก่ทอดส่งออก ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป และยา เป็นต้น นอกจากนี้ยังใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น อุตสาหกรรมการผลิตสีและเรซิน และ เครื่องสำอาง เป็นต้น
 
 
ลูกค้าไขมันพืช
ไขมันถั่วเหลือง และไขมันปาล์ม เป็นส่วนประกอบของอุตสาหกรรมอาหารกลุ่ม ซุปก้อน เบเกอรี่ ช็อกโกแลตเคลือบ ครีมเทียม มาการีน เนยขาว รวมไปถึงการใช้ทอดโดนัท และยังสามารถใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เทียนหอม เป็นต้น
 
ลูกค้ากากพืชน้ำมัน
จากการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย กากถั่วเหลือง และ กากทานตะวัน ของบริษัทฯ จึงมีความเหมาะสมในการใช้เป็น วัตถุดิบอาหารสัตว์ ลูกค้าส่วนใหญ่ของบริษัทฯ จึงอยู่ในกลุ่มของผู้ผลิตอาหารสัตว์ และฟาร์ม ทั้งนี้ กากถั่วเหลือง ยังมีการนำไปใช้เป็นวัตถุดิบตั้งต้นของอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมต่อเนื่องอื่นๆอีก เช่น ซอสปรุงรส ซีอิ้วขาว ผงชูรส และไลซีน เป็นต้น
 
ลูกค้าผลิตภัณฑ์อื่นๆ
เลซิทินจากถั่วเหลือง
เลซิทินคุณภาพเยี่ยมระดับ Food Grade ใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตช็อกโกแลตเคลือบ และมาการีน นอกจากนี้ บริษัทฯ มีการผลิตเลซิทินระดับ Feed Grade สำหรับใช้ในการผลิตอาหารกุ้ง และอาหารลูกหมูด้วย
 
กรดน้ำมันถั่วเหลืองดิบ
สำหรับลูกค้าผู้ผลิตอาหารสัตว์   ใช้เป็นส่วนเสริมในสูตรอาหารสัตว์   และใช้เป็นวัตถุดิบตั้งต้นในการผลิตไบโอดีเซล เป็นต้น
 
น้ำมันระเหยควบแน่นจากหอกลั่นน้ำมันถั่วเหลือง
อุดมด้วยวิตามิน อี สำหรับลูกค้าที่นำไปสกัด เพื่อนำ วิตามิน อี ไปใช้ในอุตสาหกรรมผลิตเครื่องสำอาง