กิจกรรมเพื่อสังคม
น้ำมันพืชกุ๊ก จัดตั้งโครงการ ” กีฬาสัมพันธ์ระหว่างกุ๊กกับโรงเรียนป้อมนาคราชฯ ”
น้ำมันพืชกุ๊ก จัดตั้งโครงการ
"กุ๊ก" เข้าเยี่ยมชมให้กำลังใจทัพ “เขี้ยวสมุทร” พร้อมเคียงข้างสนับสนุนทีมต่อ
ข่าว & กิจกรรมการตลาด
น้ำมันพืช'กุ๊ก'ร่วมเป็นสปอนเซอร์ในงานวิ่ง “บุรีรัมย์ มาราธอน 2019”
นายเพชร หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการ บริษัทธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ผู้ผลิตน้ำมันพืชแบรนด์ กุ๊ก รับมอบรางวัล Superbrands Thailand 2018 จากนายปรีชา แก่นพรม ผู้อำนวยการซุปเปอร์แบรนด์ ประเทศไทย
คุณอดุลย์ เปรมประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณรับรองเกณฑ์มาตรฐานธรรมาภิบาลธุรกิจประจำปี 2561 โดยคุณกุลณี อิศดิศัย อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้าเป็นผู้มอบประกาศเกียรติคุณเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ณ ห้องฉลาดลบเลอสรรค์ ชั้น 4 สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์
โปรโมชั่น
ฉลอง 40 ปี กุ๊กจัดให้ Make a Wish ลุ้นช้อปฟรี จำนวน 40 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 1,150,000 บาท เพียงส่งฉลากน้ำมันพืชกุ๊ก มาร่วมสนุกที่รายการ ระเบิดเที่ยงแถวตรง...
 
ความสำเร็จจากความมุ่งมั่น....นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2517 บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด มุ่งมั่นและใส่ใจในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและผู้บริโภคทั่วไปทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการภายใต้หลักบรรษัทภิบาลที่ดี โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย และได้รับการรับรองมาตรฐานและรางวัลการันตีมากมาย ในวันนี้ บริษัทฯ จึงเป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตน้ำมันพืชและกากพืชน้ำมันที่มีศักยภาพสูงสุดในเอเชีย ที่จะดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม
 

Commodities are powered by Investing.com.