กิจกรรมเพื่อสังคม
บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช ร่วมกับ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ จำกัด (ประเทศไทย)จัดกิจกรรม ร่วมจิตอาสา พัฒนาสังคม ครั้งที่ 1 ณ โรงเรียนบ้านขุนสมุทรไทย
ผู้บริหารและพนักงาน ได้เข้าร่วมกิจกรรม เดินวิ่งการกุศล วังขนายซุปเปอร์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน
คุณเพชร หวั่งหลี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด เข้ารับรางวัล CSR-DIW Awards 2016
ข่าว & กิจกรรมการตลาด
บริษัทธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมอาหารและยา (อย.) ให้เข้ารับรางวัล "อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ประจำปี 2560"
ในปี 2559 บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงงานอุตสาหกรรมสีเขียวระดับ 5 (Green Industry Level 5) “เครือข่ายสีเขียว” รายแรกของผู้ผลิตน้ำมันพืชในไทย
นายเพชร หวั่งหลี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ผู้ผลิตน้ำมันพืช กุ๊ก รับมอบรางวัล Superbrands Thailand จากนายปรีชา แก่นพรม
โปรโมชั่น
ฉลอง 40 ปี กุ๊กจัดให้ Make a Wish ลุ้นช้อปฟรี จำนวน 40 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 1,150,000 บาท เพียงส่งฉลากน้ำมันพืชกุ๊ก มาร่วมสนุกที่รายการ ระเบิดเที่ยงแถวตรง...
 
ความสำเร็จจากความมุ่งมั่น....นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2517 บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด มุ่งมั่นและใส่ใจในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและผู้บริโภคทั่วไปทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการภายใต้หลักบรรษัทภิบาลที่ดี โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย และได้รับการรับรองมาตรฐานและรางวัลการันตีมากมาย ในวันนี้ บริษัทฯ จึงเป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตน้ำมันพืชและกากพืชน้ำมันที่มีศักยภาพสูงสุดในเอเชีย ที่จะดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม
 

Commodities are powered by Investing.com.